ร้องเรียน ร้องทุกข์ ออนไลน์

ร้องเรียน ร้องทุกข์ออนไลน์ คลิ๊กที่แบรนเนอร์ด้านล่าง

5 พูดถีง “ร้องเรียน ร้องทุกข์ ออนไลน์

 1. ผมชื่อนายธนาคาร แซ่พ่าง
  ผมโดนตำรวจสภ.เบตง ไล่ยิงคั้บทั้งๆที่ผมไม่เคยรุ้จักไม่เคยมีปันหาอะรัยเลยคับ พอเหตุเกิดที่ผมิผ่านไปสิบนาทีไปก่อเหตุยิงตำรวจรุ่นน้องอีกคับ ยิงเข้าที่หัวไหล่ ผมก้ไปแจ้งความดำเนินคดีแต่พอไปถึงร้อยเวรบอกเจ้าตัวไปต่างจังหวัดพอผ่านไปผมก้ไปอีกร้อยเวรบอกจะติดต่อกลับ จนถึง ณ ตอนนี้ยังไม่ได้การติดต่ออะรัยเลยคับ เหตุเกิดตั้งเเต่เดือนเมษาถึงตุลาตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อมาเลยคับ

  (หลักฐาน)ที่ผมมีก้ใบแจ้งความ-คลิปเสียงคุ่กรณี-คลิปกล้องวงจรปิด
  ผมขอวอนพี่ๆน้าๆทุกท่าน ถ้าเหนข้อความนี้ช่วยทำไห้ผมได้รับความเปนธรรมด้วยนะคับ ผมตอนนี้ไม่ได้ทำมาหากินอะรัยเลยคับ คุ่กรณีส่งคนมากลั่นแกล้งจะจับผมเพื่อที่จะไห้ผมถอนแจ้งความ
  (ข้อความนี้เปนข้อความคร่าวๆคับ)
  ขอวอนพี่ๆช่วยผมด้วยน่ะคับ

 2. ร้านค้าโดนโจรขึ้นบ่อยมากและทางร้านรู้ตัวโจรด้วย วันนี้3/10/65 ได้ให้ผจก.ร้าน(เจ้าของอยู่ต่างจังหวัด)ไปแจ้งความที่ สภ.ย่านตาขาว จ.ตรังแต่ตำรวจไม่รับแจ้ง บอกว่าไม่มีหลักฐาน และไปบอกเจ้าของร้านมาแจ้งเอง ทั้งๆที่ประชาชนเดือดร้อนกันมากมายแต่ทางตำรวจทัองที่ดูเหมือนว่าไม่สนใจอะไรเลย ทางผู้เดือดร้อนรู้จักคนร้ายและบ้านของคนร้าย แต่ตำรวจก็ไม่ค่อยจะสนใจ พวกนี้มาทำงานแค่เพื้อรับเงินเดือนเหรอ โจรทั้งเมืองยาเสพติดทั้งเมือง แต่ไม่ทำงานอะไรเลย นี่เหรอรับใช้ประชาชน ถ้าให้ประชาชนจัดการกันเองจะมีตำรวจไว้เพื่ออะไร ตอนนี้รู้สึกแย่มากเลยกับหน่วยงานนี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *